Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và người dùng. Chúng tôi luôn ý thức và đề cao vấn đề bảo mật thông tin người dùng nhằm đảm bảo tối đa quyền và nhu cầu riêng tư của người dùng. Vì thế, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của người dùng theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của người dùng trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập. người dùng có thể ghé thăm trang web KHOAHOCTOT mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, người dùng sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi người dùng có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình. Nếu người dùng có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhận xét của người dùng.

Thu thập thông tin cá nhân

KHOAHOCTOT không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của người dùng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của chúng tôi với mục đích cung cấp đến cho người dùng những thông tin và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Khi người dùng đăng ký tài khoản cá nhân tại KHOAHOCTOT, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

- Tên

- Địa chỉ Email

- Số điện thoại cố định

- Số điện thoại di động

- Ngày sinh

- Giới tính

- Lý lịch khoa học

- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin người dùng cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản người dùng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của người dùng; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến người dùng thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do người dùng yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện người dùng đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

Khi người dùng đăng ký làm thành viên trên trang web KHOAHOCTOT, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của người dùng để gửi các thông tin liên quan đến khoa học và công nghệ. người dùng có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng bá. Người dùng cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

Cập nhật thông tin cá nhân

Người dùng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web KHOAHOCTOT.VN

Bảo mật thông tin cá nhân

KHOAHOCTOT.VN đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng bằng cách:

- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

- Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

- Xóa thông tin cá nhân của người dùng khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của người dùng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ người dùng cho phép. Trong một vài trường hợp đặc biệt, KHOAHOCTOT có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.

Nếu người dùng tin rằng bảo mật của người dùng bị KHOAHOCTOT xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải quyết vấn đề.

Thu thập dữ liệu máy tính

Khi người dùng truy cập vào trang web www.KHOAHOCTOT.vn, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của người dùng gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

- Địa chỉ IP của người dùng

- Loại trình duyệt

- Các trang web mà người dùng đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi

- Những trang mục trong của www.KHOAHOCTOT.vn mà người dùng ghé thăm

- Khoảng thời gian người dùng giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật

KHOAHOCTOT có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web www.KHOAHOCTOT.vn.

Phiên bản này được cập nhật vào ngày 06/06/2016.

 
Đọc nhiều trong tuần
Banner
Banner home right