Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu phục vụ tận tâm

Thứ tư - 06/01/2021 08:37    

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU

 

Đầu tiên nói về đa khoa Hoàn Cầu thì đây chính là phòng khám tọa lạc tại địa chỉ số 80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11 Quận 5, TP.Hồ Chí Minh. Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Sở Y Tế nên quý bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm khi chữa trị.

Sự ra đời của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ngay lập tức đã nhận được đánh giá cao từ phía bệnh nhân bởi nơi đây chính là địa chỉ khám điều trị bệnh tốt, an toàn. Bệnh nhân cũng sẽ được chủ động về mặt thời gian, mức chi phí khám và điều trị công khai rõ ràng.

Vì vậy các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về phòng khám cũng như phòng khám Hoàn Cầu ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng chọn lựa và có đánh giá tích cực về địa chỉ tại đây.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HOÀN CẦU PHỤC VỤ TẬN TÂM

 

Đến với phòng khám Hoàn Cầu đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng khám chữa trị và dịch vụ tại đây. Do vậy nói đến phòng khám đa khoa Hoàn Cầu phục vụ tận tâm là hoàn toàn không ngoa bởi vì:

1. Vị trí thuận lợi

 

Phòng khám tọa lạc ở vị trí trung tâm và dễ tìm. Do vậy đa số các bệnh nhân dù ở khu vực TP.HCM hoặc các địa bàn tỉnh lân cận như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Vũng Tàu... cũng sẽ tiện lợi khi đến đây khám và chữa trị.

 

Phòng khám Hoàn Cầu tọa lạc tại vị trí thuận lợi

2. Dịch vụ khám toàn diện đầy đủ

Phòng khám Hoàn Cầu đã được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép hoạt động trong nhiều các lĩnh vực khác nhau. Cụ thể đó là khám bệnh Nam khoa, phụ khoa, khám chữa các bệnh liên quan đến khu vực hậu môn, trực tràng, khám và điều trị các bệnh về tai mũi họng...

Hơn nữa quá trình thăm khám và điều trị bệnh tại Hoàn Cầu còn có sự giám sát kiểm tra thường xuyên. Đảm bảo mang lại điều kiện khám và điều trị bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

3. Cơ sở vật chất của phòng khám tiên tiến, hiện đại 

 

Phòng khám Hoàn Cầu còn được đánh giá cao về cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi và hiện đại. Hơn nữa các khoa và phòng bệnh đều đảm bảo được vô trùng một cách cẩn thận nhằm mang lại sự an toàn cho sức khỏe của người bệnh. Hơn nữa nó giúp tránh phát sinh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình chữa trị.

Máy móc, trang thiết bị của phòng khám còn đảm bảo rằng được nhập khẩu từ nước ngoài như là Mỹ, Anh, Pháp... Nhờ vậy giúp cho việc phát hiện và điều trị bệnh diễn ra tốt nhất, bệnh nhân sẽ được hồi phục sức khỏe thật nhanh chóng.

4. Đội ngũ y bác sĩ giỏi và trình độ chuyên môn cao

 

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu cũng là nơi tập trung đa số các bác sĩ, chuyên gia giỏi có kiến thức chuyên môn cao trong việc khám và điều trị. Hơn nữa với cái tâm của mình còn đảm bảo giúp cho việc thăm khám và điều trị bệnh được diễn ra một cách tốt nhất, tư vấn mọi câu hỏi và thắc mắc mà khách hàng đưa ra cùng bệnh nhân.

 

Hoàn Cầu áp dụng kỹ thuật điều trị tiên tiến

5. Phương pháp khám bệnh tiên tiến hiện đại

 

Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu phục vụ tận tâm còn nhờ vào phương pháp khám bệnh tiên tiến và hiện đại. Phòng khám đảm bảo ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc khám và điều trị bệnh. Có thể kể đến như là các phương pháp vật lý trị liệu, thuốc tây y, các kỹ thuật ALA-PDT, PPH, HCPT, DHA, Dao leep hay JCIC-Plasma... Tất cả mang lại hiệu quả cao nhất trong việc khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

6. Chí phí minh bạch, bảo mật thông tin

 

Đến với Hoàn Cầu quý khách hàng còn đảm bảo hài lòng bởi phòng khám đưa ra mức chi phí khám và chữa bệnh công khai minh bạch theo từng phương pháp cụ thể. Hơn nữa bệnh nhân còn được tư vấn và trao đổi kĩ càng trước khi tiến hành chữa trị.

Mọi thông tin của bệnh nhân khi khám và chữa bệnh tại Hoàn Cầu còn được bảo mật tuyệt đối. Do vậy không gây ra bất cứ một vấn đề gì làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân.

#dakhoatreatment

ĐC: Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu. 80-82 Châu Văn Liêm. Phường 11. Quận 5. TPHCM

Liên hệ tại hotline: (028)39239999

Thời gian làm việc 8:00 - 20:00 mỗi ngảy, kể cả ngày lễ tết

Website Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu 

Xem thêm thông tin tại: https://dantri.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hoan-cau-dia-chi-vang-cham-soc-suc-khoe-toan-dien-20200317142135568.htm