Phòng thí nghiệm cảm quan thực phẩm - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Thứ hai - 03/10/2016 10:03     In bài viết

Phòng thí nghiệm cảm quan thực phẩm được đầu tư 01 tỷ đồng, diện tích, diện tích 45m2  và bắt đầu đưa vào sử dụng từ năm 2015. Phòng thí nghiệm được xây dựng nhằm phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu và giảng dạy về phân tích cảm quan thực phẩm. Phòng thí nghiệm cảm quan thực phẩm là nơi dạy thực hành của các môn cơ sở ngành gồm

  • Phân tích cảm quan thực phẩm;
  • Phát triển sản phẩm mới và tiếp thị.
  • Ngoài ra phòng thí nghiệm còn phục vụ cho các thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong đề tài tốt nghiệp của sinh viên đại học và sau đại học và trong các đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước, Bộ, Trường về phân tích cảm quan thực phẩm

Thông tin chi tiết: 
  • Phòng: LA1. 601
  • Quản lý phòng thí nghiệm: Kỹ thuật viên - Trương Ngọc Quỳnh Anh
  • Số điện thoại: (+84) 8 37244270 (ext: 3430)

 
Banner
Banner home right