Trang chủ Bằng phát minh, sáng chế • Liên hệ     • Giới thiệu     • Tài liệu hướng dẫn

Thiết bị sản xuất bánh tráng bò bía dạng vuông

Cập nhật Thứ năm - 18/02/2016 15:07 In bài viết

1. Tên sáng chế, phát minh, giải pháp:
Thiết bị sản xuất bánh tráng bò bía dạng vuông
2. Số bằng,ký hiệu: 1-2012-02836
3. Thuộc lĩnh vực KH&CN Công nghệ chế tạo máy - tự động hóa (Sáng chế)
4. Ngày công bố 26/08/2013
5. Ngày cấp 26/08/2013
6. Chủ sở hữu chính Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
7. Tác giả Trần Doãn Sơn (VN), Trần Nhật Khoa (VN)
8. Điểm nổi bật
Thiết bị sản xuất bánh bò bía dạng vuông bao gồm các cụm sau Cụm cấp bột. Cụm tráng- nướng bánh, Cụm băng tải trung gian. Cụm cắt và xếp bánh. Cụm cấp bột quét một lóp bột mỏng lên trên ru lô tráng bánh thông qua chuyển động quay của ru lô cấp bột và ru lô tráng bánh. Ru lô tráng bánh được trang bị điện trở bên ngoài và điện trở bên trong để nướng chín lớp bột. Phía dưới ru lô tráng bánh có bộ phận làm mát ru lô bằng tia nước, quạt gió để tránh hiện tượng bột bị vốn cục khi tiếp xúc với ru lô tráng bánh. Cụm băng tải trung gian có trang bị quạt để làm nguội bánh. Bánh được băng tải trung gian đưa đến cụm cắt và xếp bánh, nơi bánh được cắt và xếp thành xấp.
9. Mô tả về sáng chế, phát minh, giải pháp
10. Nội dung có thể chuyển giao
11. Thị trường ứng dụng
12. Hình ảnh minh họa
In bài viết
Các phát minh, sáng chế khác
 
Banner
Banner home right