PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc - Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM

Thứ năm - 26/11/2015 17:54    

PTN có liên hệ chặt chẽ trong đào tạo và nghiên cứu triển khai với các đơn vị khác trong nước như Viện Sinh học Nhiệt đới, Viện Khoa học kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam, Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II, các trường thành viên của ĐH Quốc gia, Đại học Đà Lạt, ĐH Tây nguyên, ĐH Cần Thơ...

Từ năm 1999, PTN đã hợp tác về đào tạo và nghiên cứu với các đơn vị quốc tế như: Trung tâm Quốc tế Công nghệ Sinh học, Đại học Osaka, Nhật Bản; PTN. Sinh hóa công nghiệp, ĐH Kyoto, Nhật Bản; Tham gia chương trình Mạng lưới các nghiên cứu vi sinh vật Châu Á (Asian Network on Microbial Research) gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines và Việt Nam, do Nhật Bản chủ trì.

                                          2013-08-25_12-22-57

Trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, Tế bào động vật và Tế bào gốc, các mối hợp tác trong và ngoài nước chủ yếu được thực hiện dưới hình thức song phương, không chính thức. Tuy nhiên các hợp tác này rất hiệu quả trong thời gian qua:

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

                              2013-08-25_11-21-43

Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc: 

Đại học Khoa học Tự Nhiên Tp.HCM - Đại học Quốc gia Tp.HCM

Trụ sở chính:

Tòa nhà B2-3, Đại học Khoa học Tự Nhiên Tp.HCM, cơ sở Linh Trung, Thủ Đức.

Văn phòng:

Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Đại học Khoa học Tự Nhiên Tp.HCM

227 Nguyễn Văn Cừ, P.4, Q.5, Tp.HCM - Tầng trệt dãy E

Điện thoại: 08-62772910

Để liên hệ qua email, các bạn có thể sử dụng chức năng liên hệ theo link bên dưới, hoặc gửi thư trực tiếp đến địa chỉ stemcellcontact@gmail.com .

Nguồn: Khoa học TOT