Ý tưởng thuê đất xây nhà trọ cho thuê

1. Tên ý tưởng: Ý tưởng thuê đất xây nhà trọ cho thuê
2. Đăng bởi: Khoa Học Tốt
3. Đăng ngày: Thứ năm - 29/03/2018 14:41
4. Lĩnh vực: Kinh doanh, giải trí, du lịch
5. Vùng địa lý: TP. HCM
6. Mô tả ý tưởng:

Hiện nay mô hình này rất được nhiều người có vốn vận dụng. Chú ý mô hình này chỉ dành cho người có máu kinh doanh và có vốn đầu tư và làm giàu nhé các bạn. Không khuyến cáo dành cho những người vay mượn nợ để làm loại hình này.

nha-tro

Vì chi phí đầu tư vào nó rất đắt. Ý tưởng kinh doanh thuê đất xây phòng trọ cho mướn được cụ thể hóa như sau:

Nếu bạn có tiền bạn sẽ thuê hoặc mua một miếng đất lớn tầm vài trăm mét vuông. Sau đó bạn sẽ xây dựng thành nhiều khu nhà trọ. Sau khi xây xong bạn sẽ phải đi đăng ký giấy phép kinh doanh và bắt đầu lên kế hoạch cho việc kinh doanh của mình. Nếu bạn tính toán kỹ lưỡng thì sau khoảng hơn 1 năm là bạn sẽ có thể thu hồi vốn hoạch nhanh hơn.

Bên cạnh đó khi cho mướn nhà trọ bạn có thể kèm theo kinh doanh nhỏ lẻ kế bên nhà như mở tiệm tạp hóa, mở quán ăn sáng hoặc các dịch vụ khác như: giặt đồ, cho mướn xe máy…….

Khó khăn nhất trong vấn đề kinh doanh nhà trọ đó là vốn và xin giấy phép kinh doanh từ quận hoặc huyện. Nếu bạn muốn thành công thì hãy tham khảo coi bạn có thể xin giấy phép kinh doanh được hay không. Hoặc mất bao lâu rồi hãy gom vốn và thực hiện kế hoặc bạn nhé. Chúc các bạn thành công với ý tưởng kinh doanh trên.

Ý tưởng cùng loại khác:

 
Banner
Banner home right