Ý tưởng kinh doanh ngày nhà giáo việt nam

1. Tên ý tưởng: Ý tưởng kinh doanh ngày nhà giáo việt nam
2. Đăng bởi: Khoa Học Tốt
3. Đăng ngày: Thứ năm - 29/03/2018 15:08
4. Lĩnh vực: Kinh doanh, giải trí, du lịch
5. Vùng địa lý: Toàn quốc
6. Mô tả ý tưởng:

Ngày nhà giáo việt nam là một ngày dành cho tất cả học sinh, sinh viên tri ân thầy cô giáo của mình. Đây cũng có thể được cho là một cơ hội cho một số bạn trẻ muốn kiếm thêm ít tiền để trang trải cuộc sống qua ngày.

nha-giao-viet-nam

Các bạn muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân có thể đi lấy hoa ở các chợ rồi về nhà cấm và trang trí thành các giỏ hoa rồi mang đến các trường học để bán lẻ cho các bạn học sinh.

Vì đây là ngày tri ân thầy cô nên rất nhiều người mua hoa để tặng thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với thầy cô.

Ở những ngày lễ này. Giá bán một giỏ hoa thường rất cao tầm 20k đến 50k hoặc thậm chí có thể là 100k cho một bó bông lớn.

Bạn có thể lấy hoa từ các đại lý rồi về bán chia phần trăm theo từng sản phẩm hoặc bạn có thể mua số lượng hoa lớn rồi về cấm thành các giỏ hoa nhỏ gọn xinh xắn cũng bán rất chạy. Hoặc bán từng bông hồng đơn với giá 10k/bông cũng bán rất chạy.

Bạn có thể lập một nhóm để bán ở nhiều khu và tăng lợi nhuận lên rất nhiều. Nhưng nên nhớ không chỉ có mỗi mình bạn là có ý tưởng kinh doanh kiểu này. Vì thế, sẽ có rất nhiều người muốn kiếm thêm lợi nhuận và sẽ làm giống bạn. Vì thế nên tính toán kỹ trước khi muốn bán một cái gì đó.

Ý tưởng cùng loại khác:

 
Banner
Banner home right