Ý tưởng kinh doanh dịch vụ tạo hang đá mua giáng sinh

1. Tên ý tưởng: Ý tưởng kinh doanh dịch vụ tạo hang đá mua giáng sinh
2. Đăng bởi: Khoa Học Tốt
3. Đăng ngày: Thứ năm - 29/03/2018 14:39
4. Lĩnh vực: Kinh doanh, giải trí, du lịch
5. Vùng địa lý: Toàn quốc
6. Mô tả ý tưởng:

Nếu bạn theo đạo thiên chúa. Và có mắt thẩm mỹ về hang đá và có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra một hang đá đẹp trong mua giáng sinh. Thì hãy lập một team mở ra dịch vụ cung cấp hang đá cho những người muốn tạo ra vẻ đẹp riêng cho nhà mình mà cũng góp phần vào việc làm cho ngày lễ càng thêm vui nhộn và có không khí hơn.

hang-da

Một team chỉ cần khoảng 10 đến 15 người là đủ. Bên cạnh đó bạn phải quảng cáo dịch vụ của bạn qua internet hoặc qua mạng qua người thân. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm của bạn là đẹp và là ý tưởng mới chứ không được bắt chước người khác như vậy sẽ không làm nổi bật được sản phẩm của bạn.

Nếu như bạn tạo ra sản phẩm bắt mắt thì chắc chắn năm sau khi đến dịp lễ giáng sinh sẽ không ít người sẽ nhớ đến bạn một lần nữa. Khi đó bạn sẽ không phải mất công quảng cáo và giới thiệu dịch vụ của bạn nữa vì khi đó mọi người sẽ lập tức nhớ đến dịch vụ của bạn ngay thôi.

Sau đây là những dụng cụ vật liệu cần thiết cho một hang đá trung bình:

  • Dụng cụ: Kiềm, kéo.
  • Giấy bạc (bạn ra mấy chỗ bán đồ noel, nhiều nhất là đường Hai Bà Trưng gần nhà thờ Tân Định, hoặc mua tại nhà thờ, mua thì hết khoảng 80 ngàn). Có thể thay giấy bạc bằng giấy xi măng, khi dựng lên, rất đơn sơ và giản dị.
  • Khoảng 5 thanh tre (nứa, gỗ cũng được) đã được xẻ ra với bề rộng chừng 2cm dài chừng 1m.
  • Thùng các tông (như thùng bia, thùng mì chẳng hạn).
  • Dây kẽm nhỏ, băng keo, keo dán giấy…
  • Dây kim tuyến, chừng 5 sợi. đèn điện nháy, đồ trang trí nếu thích.
  • Bộ tượng giáng sinh.

Ý tưởng cùng loại khác:

 
Banner
Banner home right