Ý tưởng kinh doanh dịch vụ đăng tin quảng cáo

1. Tên ý tưởng: Ý tưởng kinh doanh dịch vụ đăng tin quảng cáo
2. Đăng bởi: Khoa Học Tốt
3. Đăng ngày: Thứ năm - 29/03/2018 14:35
4. Lĩnh vực: Công nghệ thông tin và truyền thông
5. Vùng địa lý: Toàn quốc
6. Mô tả ý tưởng:

Dịch vụ đăng tin quảng cáo hiện nay đã không mấy xa lạ với nhiều nhà kinh doanh cũng như các bạn đang học về marketing online. Nhưng có rất nhiều người lại lầm tưởng đó là spam. Là bán sản phẩm trực tiếp thông qua dịch vụ đăng tin quảng cáo.

dich-vu-dang-tin

Thật ra dịch vụ đăng tin quảng cáo được một số chuyên viên marketing phân tích là giải pháp tiếp thị nội dung của bạn qua mạng internet.

Với thời buổi công nghệ phát triển dịch vụ đăng tin quảng cáo đã phát triển khá mạnh. Nhưng bằng cách phát triển thì nọ lại lạm dụng quá nhiều vào máy móc và phần mềm. Họ đăng tin theo kiểu spam. Với thuật toán mới của google. Chắc chắn rằng google sẽ biết bạn đang làm thủ công hay là làm phần mềm.

Vì vậy thủ công là ưu tiên số một cho mọi quảng cáo nội dung của bạn. Nội dung của bạn nếu mới và quảng cáo bằng thủ công. Tất nhiên là sẽ được google ưu ái hơn và duyệt tin của bạn sớm hơn. Nếu bạn dùng phần mềm nếu google quét được sẽ scam nội dung của bạn và có khi scam luôn website mà bạn đang muốn tiếp thị website cũng như nội dung của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn thì xin vào website sau đây: http://isem.vn/dich-vu-dang-tin-quang-cao-rao-vat-thue-gia-re/

Họ sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất.

Nguồn Ảnh: Internet

Ý tưởng cùng loại khác:

 
Banner
Banner home right