Xe nâng hàng – giải pháp cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho bãi

1. Tên ý tưởng: Xe nâng hàng – giải pháp cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho bãi
2. Đăng bởi: Khoa Học Tốt
3. Đăng ngày: Thứ năm - 29/03/2018 14:32
4. Lĩnh vực: Xã hội cộng đồng
5. Vùng địa lý: Toàn quốc
6. Mô tả ý tưởng:

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng trở nên phát triển, các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều hơn và nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Kéo theo đó nhu cầu nhập khẩu và sản xuất hàng hóa cũng tăng lên. Việc di chuyển, sắp xếp hàng hóa sẽ trở nên khó khăn nếu chỉ sử dụng sức người. Do đó xe nâng hàng hóa là thiết bị không thể thiếu trong các kho bãi, xưởng sản xuất hoặc các cảng biển.

Tuy nhiên lựa chọn loại xe nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô kinh doanh?

Để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển, nâng hạ hàng hóa trong kho bãi, các doanh nghiệp nhà máy cần đầu tư các loại xe nâng khác nhau phù hợp với nhu cầu và quy mô sản xuất. Vậy nên lựa chọn xe nâng dựa theo những tiêu chí nào?

Xe nâng hàng - giải pháp cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho bãi

Xe nâng hàng – giải pháp cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho bãi

– Trọng lượng hàng hóa cần nâng: Đây là yếu tốt quan trọng khi mua xe nâng hàng để quyết định chọn xe nâng hàng theo tải trọng là bao nhiêu.

– Dự vào tính chất kiện hàng muốn nâng hạ: cần xác định xem kiện hàng cần nâng chuyển là hàng hóa gì và được đóng gói như thế nào.. theo thùng, kiện hay khối.

– Kích thước của pallet

– Loại xe nâng cần dùng: Hiện nay có rất nhiều loại xe nâng như xe nâng động cơ, xe nâng tự động, xe nâng bán tự động, xe nâng tay …

– Loại nhiên liệu để chạy xe nâng

Hiện nay Noblelift là công ty cung cấp đầy đủ các mặt hàng liên quang đến xe nâng. Các doanh nghiệp có nhu cầu về xe nâng có thể truy cập vào website http://noblelift.com.vn/ để xem thông tin chi tiết.

Ý tưởng cùng loại khác:

 
Banner
Banner home right