Xã hội cộng đồng

 • Giải pháp nâng cao hiệu quả việc tìm kiếm, quản lý và sử dụng nguồn nhân lực

  Thứ hai - 08/10/2018 15:32

  Thứ nhất: Hiện tại hình thức tuyển dụng truyền thống không còn hiệu quả đối với doanh nghiệp, thật khó để tuyển thật nhanh người lao động vừa có tài vừa có đức vừa có kinh nghiệm trong chuyên môn nghiệp vụ, hình thức tuyển chọn truyền thống rất mất thời gian và phải tốn thêm thời gian thử việc và phát sinh thêm nhiều chi phí khác của nhà tuyển dụng. ngoài ra nếu tuyển chọn người lao động không có kinh nghiệm trong công tác sẽ mất thêm chi phí đào tạo lại nhân viên.

 • Trung tâm chăm sóc, tư vấn bà bầu

  Thứ năm - 27/09/2018 10:36

  Khi xã hội càng phát triển, người ta càng chú trọng tới tương lai của trẻ em dù chúng phải 5-6 tháng nữa mới trào đời. Bởi vậy cung cấp một dịch vụ tư vấn sức khỏe thai nhi là cách khởi nghiệp khá thông minh.

 • Xe nâng hàng – giải pháp cho việc vận chuyển hàng hóa trong kho bãi

  Thứ năm - 29/03/2018 14:32

  Hiện nay, nền kinh tế ngày càng trở nên phát triển, các doanh nghiệp ngày càng xuất hiện nhiều hơn và nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh của mình. Kéo theo đó nhu cầu nhập khẩu và sản xuất hàng hóa cũng tăng lên.

 • Chống ngập vì nước mưa là nước sạch

  Thứ tư - 05/10/2016 08:51

  Mình có một ý kiến về chống ngập đó là tận dụng nước mưa để đưa vào nguồn nước ngầm vừa bổ sung lượng sụt giảm nước ngầm gây sụt lún hiện nay vùa chống ngập rất hiệu quả. Nhưng chúng ta cần phải lấy trực tiếp nước mưa từ tầng mái của các công trình để tránh nước mưa bị nhiễm bẩn.

 • Thắt lưng cứu hộ

  Thứ năm - 29/09/2016 10:08

  Ý tưởng thắt lưng cứu hộ (có chứa túi khí bên trong)

 • Chiếc lều dành cho người vô gia cư

  Thứ năm - 29/09/2016 09:34

  Đối với hàng triệu người vô gia cư trên thế giới, việc tìm kiếm nơi trú ẩn là cả một thách thức. Thời tiết khắc nghiệt ở một số nơi thậm chí có thể gây tử vong cho những người không được bảo vệ đầy đủ.

 • Nhà đa năng dành cho người dân vùng lũ lụt

  Thứ ba - 27/09/2016 15:07

  Ý tưởng : Nhà đa năng cho người dân vùng nước lũ Hiện tại tôi đã nghiên cứu và lên mô hình nhà đa năng dành cho người dân ở vùng lũ lụt.

 • Trung tâm bảo trợ xã hội tại Phú Quốc

  Thứ ba - 27/09/2016 15:05

  Phương châm sống của tôi: Không cho người gặp khó khăn tiền mà tôi sẽ cho họ cái cần câu. Muốn giúp người nghèo người khó khăn trong cuộc sống không phải cho họ tiền là được, mà cần cho họ một định hướng tương lai và nghề nghiệp thực thụ.Bạn có hài lòng về cuộc sống của mình không?

 • Mạng quyên góp từ thiện

  Thứ ba - 27/09/2016 15:03

  Xây dựng một cổng thông tin tiếp nhận thông tin các hoàn cảnh khó khăn để trợ giúp trực tuyến bằng hình thức thanh toán qua thẻ ngân hàng.Đây là mô hình đã thành công ở nước ngoài và có thể thành công tại Việt Nam trong thời gian tới nếu chiến lược marketing đi đúng hướng.

 • Chuỗi nhà vệ sinh cao cấp cho đô thị

  Thứ ba - 27/09/2016 14:54

  Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại con người tấp nập làm việc mỗi ngày, đô thị của chúng ta lại sở hữu hệ thống nhà vệ sinh công cộng thưa thớt nên nhu cầu vệ sinh của người đi đường trở nên khó khăn. Chưa nói đến là nhà vệ sinh công cộng ở Việt Nam hiện nay khá là mất vệ sinh, hệ thống không đầy đủ tiện nghi như những nước tiên tiến khác và đó là sự bất lợi cho người Việt lẫn những du khách nước ngoài khi đến nước ta.

 • Dự án hỗ trợ việc làm, chuyển giao kỹ thuật và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người nghèo, người kém may mắn tại những bệnh viện lớn

  Thứ ba - 27/09/2016 14:46

  những ai thực sự muốn làm từ thiện không vì mục đích lợi nhuận thì hãy liên hệ với tôi.- Thực tế mỗi năm nhà nước thất thoát cả ngàn tỷ đồng không chỉ cho công tác khám chữa bệnh mà còn mất do hệ lụy của bệnh tật mang lại: mất công ăn việc làm, công việc bị gián đoạn, thu nhập của gia đình giảm hoặc không có thu nhập khi phải nằm viện hoặc đi chăm sóc người bệnh, kinh tế gia đình đi xuống ....

 • Nước Magic giặt đồ rửa chén không lần giặt không lần rửa

  Thứ ba - 27/09/2016 14:38

  So với giặt máy và máy rửa chén, đỡ tốn thời gian, công sức, tiết kiệm tiền bạc, kéo dài tuổi thọ sản phẩm… Vì mọi người đều có nhu cầu sử dụng hằng ngày nước tẩy rửa, nên có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mặt hàng này, họ cạnh tranh nhau khốc liệt để giành thị phần, hầu hết đều theo công nghệ tương tự nhau. Chủ đề nhóm chúng tôi nghiên cứu sau nhiều năm và đã thành công là tìm ra công nghệ mới rất tiện lợi, hấp dẫn người tiêu dùng: “Nước Magic giặt rửa không lần giặt, không lần rửa” vượt trội hơn hẳn các loại nước tẩy rửa theo công nghệ tối tân nhất hiện nay với 1 lần giặt, 1 lần rửa. Tất nhiên doanh nghiệp nào được chuyển giao công nghệ, sử dụng công nghệ mới này họ được độc quyền [chúng tôi đã có patent pending, đang làm tiếp patent chính thức], sẽ vượt trội hẳn lên không ai còn cạnh tranh được nữa, ngay cả các doanh nghiệp yếu vốn thiệt thòi trên lãnh vực quảng bá.

 • Hàng triệu mạng sống có thể được cứu bởi thiết kế “tủ lạnh mini” của một sinh viên

  Thứ hai - 26/09/2016 16:01

  Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính 1,5 triệu trường hợp tử vong có thể tránh được nếu tỷ lệ tiêm chủng toàn cầu được cải thiện.

 • Singapore chống ngập bằng cách giữ lại từng giọt nước để xài

  Thứ hai - 26/09/2016 15:59

  Cách chống ngập của quốc gia diện tích nhỏ bé và thiếu nghiêm trọng nguồn nước ngọt này rất thông minh: nước ngập do mưa và sông ngòi được chuyển vô đập - hồ chứa Marina cùng 17 hồ chứa để xài dần.

 • Chống ngập qua camera

  Thứ hai - 26/09/2016 15:36

  Hệ thống camera chống ngập không chỉ phục vụ công tác chống ngập mà còn liên kết với ngành giao thông, an ninh trật tự

 • Trợ giúp hẹn hò qua mạng

  Thứ hai - 26/09/2016 15:33

 • Hà Nội thử nghiệm "giải cứu" hồ ô nhiễm bằng chế phẩm đặc biệt

  Thứ hai - 26/09/2016 08:47

  Để "giải cứu" các hồ đang ô nhiễm, Hà Nội đặt hàng một công ty của Công hoà Liên bang Đức sản xuất loại chế phẩm đặc biệt. Quá trình thử nghiệm mang lại kết quả tích cực.

 • Rất cần những thư viện điện tử ở nông thôn

  Thứ sáu - 23/09/2016 20:36

  Để phát triển kinh tế nông nghiệp nông thôn thì yếu tố con người là quan trọng nhất.Nông dân cần thông tin để xoay chuyển suy nghĩ trong cuộc sống, trong sản xuất. Khi có thông tin đầy đủ, cùng với những phân tích chính xác thì hành động của nông dân sẽ thay đổi theo suy nghĩ mới, từ đó kinh tế nông nghiệp nông thôn sẽ thay đổi để phát triển.

 • Sáng tạo để cải thiện điều kiện lao động

  Thứ sáu - 23/09/2016 16:18

  Sinh năm 1985, sau khi tốt nghiệp trung cấp nghề điện dân dụng, tháng 12.2009 anh Trịnh Duy Hào vào làm việc tại Cty TNHH DenSo Việt Nam - KCN Thăng Long, Hà Nội - công ty chuyên sản xuất về linh kiện ôtô.

 • Kêu gọi vốn đầu tư hoặc bán ý tưởng

  Thứ sáu - 23/09/2016 15:56

  “ Việc giải quyết các vấn đề còn yếu của nước ta không phải chỉ là Đảng và Nhà Nước ta - không phải chỉ để chờ các chính sách của Đảng và Nhà Nước - mà là của TOÀN DÂN TA – nếu cả Dân tộc ta đồng lòng thì không gì là không thể cả. Bản thân cá nhân đưa ra những kế hoạch thực tế để mọi người bàn bạc cùng nhau tìm ra giải pháp hiểu quả nhất để cùng nhau thực Hiện “ Kính gửi Nhân Dân Việt Nam, các vị lãnh đạo Đảng và Nhà Nước ta, Các Tập đoàn kinh tế của Việt Nam, Các Doanh Nghiệp lớn và nhỏ, các nhà đầu tư cá nhân và toàn thể Việt kiều, Người Việt Nam ở Nước ngoài.

 • Dự án nhà siêu di động độc đáo dành cho người tị nạn

  Thứ sáu - 23/09/2016 09:57

  Với kiểu thiết kế độc đáo, mỗi thùng container có thể chứa đến 16 căn nhà nhỏ.

 • Mới mẻ hình ảnh xe đạp dọn rác ở Thủ đô

  Thứ sáu - 23/09/2016 09:38

  Hiện nay 4 quận nội thành của Hà Nội đang được triển khai thí điểm việc thu gom rác bằng xe đạp nhằm tăng tính hiệu quả trong việc làm sạch môi trường đô thị.

 • Tấm chăn đặc biệt giữ ấm cho hàng triệu người trên thế giới

  Thứ sáu - 23/09/2016 09:35

  Từng xuất hiện sau các vụ cá mập tấn công, các cuộc đua marathon, sau động đất và thậm chí là sau các vụ tấn công khủng bố như ở Paris hồi năm ngoái… ngày nay chăn không gian, thứ vật dụng vốn được thiết kế cho các phi hành gia, xuất hiện ngày càng nhiều trên khắp thế giới, giúp hàng triệu người giữ ấm cơ thể họ.

 • Thiết bị dịch thuật bỏ túi

  Thứ năm - 22/09/2016 21:17

  Sakhr Software, một công ty thiết kế các thiết bị dịch tự động mới đây vừa tiết lộ họ đang phát triển một phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Ả rập và ngược lại, dùng cho smart phone. Công nghệ này vẫn chưa sẵn sàng tung ra thị trường, tuy nhiên nhờ có những tiến bộ trong kỹ thuật dịch máy, cùng với khả năng xử lý của smart phone, công nghệ di động này cho phép hai người với hai ngôn ngữ khác nhau có thể đàm thoại ở mức đơn giản.

 • Cần người hợp tác mạng cộng đồng bóng đá phủi cáp kèo sài gòn

  Thứ năm - 22/09/2016 14:10

  Hiện tại mình đang có một dự án thiên về cáp kèo bóng đá kết nối anh em đá bóng tại sài gòn.

 • Công nghệ giúp người trò chuyện với cún yêu

  Thứ sáu - 16/09/2016 14:06

  Chó là loài thông minh có khả năng nhận biết ngôn ngữ, vì thế các nhà khoa học đang phát triển công nghệ mới giúp chúng ta dễ dàng giao tiếp với chúng.

 • Cần nhà đầu tư vốn hoặc mặt bằng mở câu lạc bộ dạy Thiền.

  Thứ sáu - 16/09/2016 11:21

  Hiện tại sau nhiều năm hướng dẫn nhiều người muốn tìm đến với Thiền Định nhằm giải tỏa stress sau nhiều giờ làm việc, chữa và điều chinh các bệnh có trên Thân-Tâm và mục tiêu tối thượng là Tìm cầu sự giải thoát khỏi đau khổ, sinh tử.

 • Hoàng gia - Giải pháp tài chính hoàn hảo

  Thứ năm - 15/09/2016 14:03

  CÙNG HOÀNG GIA ỔN ĐỊNH THU NHẬP Hợp tác đầu tư cùng xây dựng các chuỗi hệ thống VỚI GÓI HỢP TÁC CHỈ TỪ 5tr-200tr, CAM KẾT LỢI NHUẬN

 • Cần tìm nhà tài trợ cho học sinh nghèo Tác giả Hồ Quý Hoà

  Thứ tư - 14/09/2016 15:01

  Kính gửi : Quý nhà hảo tâm Tôi xin được thay mặt tất cả thành viên của dự án “ BƯỚC ĐỆM CHO NGÀY MAI “ để giới thiệu ngắn gọn về chương trình này. Với số vốn ban đầu đủ nuôi 10 con gà

 • Tìm Cổ đông góp vốn hoặc nhà đầu tư

  Thứ ba - 13/09/2016 11:08

  Hiện tôi đang thành lập công ty chuyên tổ chức giải bóng đá phong trào cả nước kèm theo có quay phát +bình luận và viết bài.

1 2  
 
Banner
Banner home right