Thiết kế ứng dụng mobile

1. Tên ý tưởng: Thiết kế ứng dụng mobile
2. Đăng bởi: Khoa Học Tốt
3. Đăng ngày: Thứ năm - 27/09/2018 14:27
4. Lĩnh vực: Công nghệ thông tin và truyền thông
5. Vùng địa lý: Hà Nội
6. Mô tả ý tưởng:

Tương lai của hiện tại là sử dụng điện thoại di động thay thế máy tính PC, không phải vì thế mà doanh thu của các hãng máy tính lớn trên thế giới đã có chuyển biến rõ rệt vài năm gần đây. Người tiêu dùng thực sự đang thích di động mobile hơn là máy tính.

Nhưng bên trong chiếc điện thoại có gì mà mọi người mê mẩn đến như vậy ? Đó là một kho ứng dụng như tin nhắn, Game, ứng dụng chát, ứng dụng nghe nhạc, ứng dụng giải trí, ứng dụng kết nối mọi người gần nhau, ứng dụng Facebook, và đặc biệt là ứng dụng làm việc đã khiến những chiếc máy tính PC bị lãng quên.

Nhưng muốn có các ứng dụng đó, người ta phải có đội ngũ sản xuất ứng dụng, và đây là công việc của chúng ta. Việt Nam là một nước có tỉ lệ người sử dụng internet lớn trên thế giới, chính vì vậy thị trường ứng dụng Mobile tại Việt Nam cũng rất màu mỡ, các ứng dụng sinh ra có thể kiếm tiền từ quảng cáo, tiền thanh toán dịch vụ của người dùng, hoặc đơn giản là nhận tài trợ từ một ai đó.

Nếu một vài năm trước đây thiết kế website được cho là nghề kiếm tiền nhiều thì bây giờ thiết kế ứng dụng được cho là nghề kiếm tiền nhiều nhất ngoại trừ một số sản phẩm chuyên biệt khác. Người ta có thể tận dụng 1 ứng dụng mobile và tạo ra hang 100 triệu mỗi ngày, thậm chí là 1 tỷ, nếu ứng dung có tính quốc tế hóa thì nó có thể mang lại tiền tương đương Facebook, hàng trăm tỷ, hàng nghìn tỷ đồng.

Bản chất của kinh doanh ứng dụng là tận dụng tính cộng đồng của nó, khi nó càng được nhiều người quan tâm, doanh thu của nhà xuất bản ứng dụng mobile đó càng nhiều. Thế nên bạn mới thấy rất nhiều người chào mời bạn tải ứng dụng, tải Game…

Ý tưởng cùng loại khác:

 
Banner
Banner home right