Lĩnh vực ca hát, giải trí

1. Tên ý tưởng: Lĩnh vực ca hát, giải trí
2. Đăng bởi: Khoa Học Tốt
3. Đăng ngày: Thứ năm - 27/09/2018 14:28
4. Lĩnh vực: Kinh doanh, giải trí, du lịch
5. Vùng địa lý: Toàn quốc
6. Mô tả ý tưởng:

Bạn đã bao giờ nghe thấy những từ như : Bầu Show, Ông Bầu… trên báo đài, truyền hình chưa ? Đó là cụm từ chỉ những người kinh doanh, quảng lý nhiều sản phẩm/dịch vụ, cũng có người chỉ đầu tư trong một lĩnh vực nhưng họ hoạt động rất rộng, quan hệ làm ăn với nhiều người.

Điển hình trong lĩnh vực giải trí, họ là người nhận các dự án, các show diễn ca nhạc, diễn hài, diễn phim… và thu tiền từ các nhà tài trợ, các công ty, các tổ chức sự kiện đó. Họ cũng là người tổ chức cac show diễn trực tiếp với khán giả trên mọi vùng miền, mục đích là bán vé thu tiền.

Những nghệ sĩ nổi tiếng bây giờ như Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Ngọc Trinh, các Hoa Hậu,… trước đây khi chưa nổi tiếng cũng là những người bị các ông bầu Show này tận dụng kiếm tiền, cho đến khi họ nổi tiếng, họ mới chủ động hơn trong các show diễn của chính họ.

Trừ một số lĩnh vực kinh doanh mang tính quốc gia như Kinh doanh Điện, kinh doanh nước, kinh doanh dầu khí, kinh doanh năng lượng… thì lĩnh vực giải trí được xem là nghề kiếm tiền nhiều nhất, dễ dàng nhất và có tính tương lai lâu dài.

Ý tưởng cùng loại khác:

 
Banner
Banner home right