Dịch vụ dạy học tiếng anh và ngôn ngữ

1. Tên ý tưởng: Dịch vụ dạy học tiếng anh và ngôn ngữ
2. Đăng bởi: Khoa Học Tốt
3. Đăng ngày: Thứ năm - 27/09/2018 14:27
4. Lĩnh vực: Giáo Dục
5. Vùng địa lý: Hà Nội
6. Mô tả ý tưởng:

Đây là dịch vụ kinh doanh dành cho người tri thức, cả người dạy, lẫn người học đều phải có tri thức và khả năng tư duy ngôn ngữ để học, nhưng người lãnh đạo kinh doanh dịch vụ này thì có thể không cần phải biết ngôn ngữ hay có nhiều kiến thức Tiếng Anh.

Sở dĩ mô hình này được xem là 1 ý tưởng đầu tư kinh doanh mang tính xu hướng trong tương lai là bởi vì tính cần thiết của Tiếng anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật… trong công việc cũng như cuộc sống. Khi mà các quốc gia nước ngoài đang đổ xô đầu tư vào Việt Nam để tận dụng nhân công giá rẻ thì chúng ta lại có kỹ thuật, trình độ năng lực chưa tương xứng, đặc biệt là đội ngữ giao dịch, đàm phán biết ngoại ngữ.

Sẽ có hàng triệu USD được đầu tư vào nước ta trong vài năm nữa thôi, nếu như nhân viên của các công ty không biết tiếng anh hoặc các ngôn ngữ khác, vậy sẽ khó mà giao dịch hay làm việc được với các đối tác ngoại quốc, đương nhiên lợi nhuận của công ty sẽ sụt giảm, và cuối cùng là phá sản.

Thế thì chắc chắn mọi người sẽ phải đi học tiếng anh, và bạn sẽ là người cung cấp dịch vụ dạy tiếng anh cũng như nhiều ngôn ngữ khác. Nếu có thể bạn hoàn toàn xâm nhập được vào các lĩnh vực khác như phiên dịch, dịch thuật tài liệu bằng cách xây dựng 1 văn phòng phiên dịch riêng so với hoạt động dạy học ngoại ngữ.

Doanh thu của nghề dạy tiếng anh hiện nay đạt khoảng 3.000.000 VNĐ-15.000.000 VNĐ/ngày, thậm chí là cao hơn tùy vào chất lượng của trung tâm dạy học. Ngoài ra có những khóa ôn luyện chứng chỉ ngoại ngữ, ôn thi năng lực ngoại ngữ… cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm rất nhiều tiền.

Ý tưởng cùng loại khác:

 
Banner
Banner home right