Chuỗi kiot di động bán đồ ăn sáng + tối với định hướng phát triển thương hiệu sạch uy tín,

1. Tên ý tưởng: Chuỗi kiot di động bán đồ ăn sáng + tối với định hướng phát triển thương hiệu sạch uy tín,
2. Đăng bởi: Phạm Hương
3. Đăng ngày: Thứ ba - 04/10/2016 09:48
4. Lĩnh vực: Ẩm Thực
5. Vùng địa lý: TP. HCM
6. Mô tả ý tưởng:
Chào mọi người,
Tôi vừa làm cty, vừa phát triển dự án Chuỗi kiot di động bán đồ ăn sáng + tối với định hướng phát triển thương hiệu sạch uy tín, sử dụng nguyên liệu rõ nguồn gốc. Dự án hiện đang hoạt động. 
02 sản phẩm chính là: Bún Thịt Nướng Ngũ Vị + Tôm cuốn rế và Bánh Mì Thịt nướng + Trứng (với giá bán chỉ 15,000 - 18,000đ). Sản phẩm có chất lượng và vị ngon đậm đà từ bí quyết chế biến đặc biệt.
Nay Tôi cần chuyển nhượng lại hoặc tìm người cùng hợp tác vì không kham nổi khối lượng công việc quá lớn và cũng đang đầu tư vào dự án nông nghiệp ở quê (vốn là đam mê).
Lợi ích nhận được khi chuyển nhượng:
- Thử hương vị và chất lượng món ăn trước khi quyết định (lợi nhuận trên mỗi sản phẩm ~~ 45% giá bán sp).
- Được sở hữu toàn bộ thương hiệu, công cụ, dụng cụ, nhãn mác, kiot đang vận hành. Có thể kinh doanh ngay.
- Công thức chế biến món ăn độc quyền, khác biệt. Bí quyết làm nước sốt bánh mì béo thơm đậm đà, ngon như bánh mì Hội An (Tôi người gốc Trung bộ).
- Danh sách nguyên liệu, Bảng tính giá thành sản phẩm, quản lý chi phí, doanh thu.
- Mô hình kiot di động (như hình) giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng, dễ tiếp cận khách hàng, dễ thay đổi địa điểm kinh doanh.
- Cơ hội phát triển mô hình là vô cùng rộng lớn. Hiện nay nhu cầu khách hàng rất lớn, tuy nhiên các quán cóc ven đường, các điểm bán tạm bợ không có thương hiệu, không đảm bảo ATVSTP và cam kết sử dụng ng liệu sạch. Mô hình của chúng ta giải quyết được vấn đề đó, tạo niềm tin nơi khách hàng.
* Giá chuyển nhượng cho ai đang muốn xây dựng cho mình một hệ thống giúp làm chủ và làm giàu: 45.000.000 và có thể kinh doanh ngay.
Liên hệ để giải đáp mọi vấn đề liên quan: 0979 360 295 Đạt!
Cám ơn Anh/chị đã quan tâm!

Ý tưởng cùng loại khác:

 
Banner
Banner home right