Quỹ đầu tư mạo hiểm Vertex Ventures (Singapore)

Cập nhật Thứ năm - 19/05/2016 15:54 In bài viết

Quy mô hoạt động:
Vốn đầu tư của quỹ rơi vào khoảng từ 3,270,000 USD đến 65,000,000 USD. Những thị trường đầu tư trọng điểm bao gồm Singapore và Indonesia.
Giới thiệu chung:

Vertex Ventures là công ty sở hữu toàn phần của tập đoàn Temasek Holdings, chuyên đầu tư vào các công ty mới thành lập và là một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu tại Châu Á cũng như trên thế giới. Lĩnh vực đầu tư chủ đạo của quỹ là mạng xã hội & truyền thông, logistics và vận tải, thương mại điện tử. Vốn đầu tư của quỹ rơi vào khoảng từ 3,270,000 USD đến 65,000,000 USD. Những thị trường đầu tư trọng điểm bao gồm Singapore và Indonesia.
Với đội ngũ nhân viên có trụ sở tại Singapore, Đài Loan và Ấn Độ, Vertex Ventures Đông Nam Á và Ấn Độ là một phần của một mạng lưới quỹ mạo hiểm toàn cầu, dưới sự bảo trợ của Vertex Venture Holdings, một trong những công ty vốn hoạt động liên doanh dài nhất châu Á và là thành viên của Temasek Holdings.
Ngoài Đông Nam Á / Ấn Độ, Mạng lưới toàn cầu Vertex gồm Silicon Valley, Trung Quốc và Israel, cung cấp một nền tảng duy nhất cho công ty đầu tư của chúng tôi để nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ bằng cách tận dụng các kinh nghiệm kết hợp và nguồn lực của mạng lưới rộng lớn của chúng ta về các đối tác của chúng tôi trên toàn cầu.
Qũy thường đầu tư vào các công ty Series-A, và chúng tôi được mở cho cả hàng đầu và đồng đầu tư với các nhà đầu tư giá trị gia tăng khác.
Chúng tôi tin tưởng vào việc phải xắn tay vào làm việc với các doanh nhân và cung cấp thông tin giá trị và kinh nghiệm để giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của họ bắt đầu-up.
Chúng tôi cũng cam kết tiếp tục đầu tư vào danh mục đầu tư của chúng tôi trong các giai đoạn tiếp theo, với vai trò dẫn dắt hoặc tham gia hỗ trợ tích cực.
Và chúng tôi đã giúp các công ty thành công trong việc được nhận vào các vòng tài trợ sau đầu tư ban đầu của chúng tôi (như GrabTaxi, Paktor và Reebonz,).

Các hoạt động nổi bật:

Dự án tiêu biểu: HappyFresh, Paktor, theAsianparent

Tiêu chí xét duyệt:
Địa chỉ và văn phòng đại diện:
250 North Bridge Road, #05-01 Raffles City Tower, Singapore 179101
Website: http://www.vertexventures.com/southeast-asia-india
Điện thoại: 65 6828 8088
Fax:
E-mail: helloasia@vertexventures.com
Các quỹ hỗ trợ khác:
 
Đọc nhiều trong tuần
Banner
Banner home right