Quỹ đầu tư mạo hiểm SPH Media Fund (Singapore)

Cập nhật Thứ năm - 19/05/2016 15:51 In bài viết

Quy mô hoạt động:
Vốn đầu tư của công ty rơi vào khoảng từ 475,000 USD đến 6,000,000 USD.
Giới thiệu chung:

SPH Media Fund là quỹ đầu tư chủ lực của tập đoàn Singapore Press Holdings – một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á về lĩnh vực truyền thông – hỗ trợ kết nối ý tưởng và làm giàu cho cuộc sống thông qua nhiều ngôn ngữ và nền tảng khác nhau. Vốn đầu tư của công ty rơi vào khoảng từ 475,000 USD đến 6,000,000 USD. Các lĩnh vực đầu tư chủ đạo của công ty bao gồm dịch vụ chuyên nghiệp, logistics và vận tải. Các thị trường đầu tư trọng điểm bao gồm Singapore, Philippines và Malaysia.
Truyền thông bằng tiếng Anh / Malay / nhóm Tamil bao gồm các bản in và các hoạt động kỹ thuật số của The Straits Times, The Business Times, The New Paper, Berita Harian, giấy của tôi (phần tiếng Anh) và hai ấn phẩm sinh IN và Little Red Dot. Nó cũng bao gồm Tamil Murasu Ltd, công ty xuất bản Tamil Murasu và tabla!; Cuốn sách xuất bản cánh tay Straits Times báo chí; SPH Data Services, nào cấp giấy phép sử dụng các chỉ số Straits Times, trong sự hợp tác với Sở Giao dịch Singapore và FTSE Ltd; dữ liệu tài chính công ty ShareInvestor; và hai trạm tiếng Anh của SPH Radio - Kiss92 và ONE FM 91.3.
Nhóm Truyền thông Trung Quốc xuất bản ba tờ báo Trung Quốc - Lianhe Zaobao, Lianhe Wanbao và Shin Min Daily News; các phiên bản kỹ thuật số của Lianhe Zaobao và Lianhe Wanbao, bốn báo tuần sinh viên - zbCOMMA, Thumbs Up, Thumbs Up Junior và Thumbs up ít Junior, ZBBZ Newsgazine và giấy của tôi (phần Trung Quốc). Nó cũng hoạt động trạm SPH Radio Trung Quốc phát thanh, UFM100.3, và Focus xuất bản, trong đó sản xuất một loạt các cuốn sách và tạp chí bao gồm U-Weekly.
Sáng kiến ​​truyền thông mới khác SPH gồm AsiaOne, Stomp, zaobao.sg, omy.sg và SPH Razor.
Một ngày trung bình 2,8 triệu cá nhân hoặc 68 phần trăm của những người trên 15 tuổi, đọc một ấn phẩm tin tức SPH trong bản in hoặc một trong các nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi.
Tạp chí SPH, công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của SPH, xuất bản hơn 100 cuốn tạp chí và có các trang web trực tuyến khác nhau, như hardwarezone.com, herworldplus.com và luxuryinsider.com ở Singapore và trong khu vực, bao gồm một loạt các lợi ích từ lối sống để công nghệ thông tin. Nó cũng đã đầu tư vào quầy thông tin kỹ thuật số Magzter.
SPH cũng cung cấp out-of-home (OOH) tùy chọn quảng cáo mà nó quản lý các màn hình lớn và biển quảng cáo tĩnh tại các vị trí chủ chốt trong các quận trung tâm thương mại, Orchard Road, thành phố Fringe cũng như các trung tâm khu trung tâm lớn.
SPH Buzz là một chuỗi tiện bán lẻ hiện đại với một mạng lưới các cửa hàng xung quanh đảo.
SPH có 20 phần trăm cổ phần của MediaCorp TV Holdings Pte Ltd, hoạt động miễn phí-đối-không kênh 5, 8 và U, và 40 phần trăm cổ phần của MediaCorp Press Limited, công ty xuất bản tờ báo miễn phí, Hôm nay.

Các hoạt động nổi bật:

Dự án tiêu biểu: TheLorry, Snapcart, Burpple

Tiêu chí xét duyệt:
Địa chỉ và văn phòng đại diện:
1000 Toa Payoh North News Centre Singapore 318994
Website: http://www.sph.com.sg/home
Điện thoại: (65) 6319 6319
Fax:
E-mail: sphcorp@sph.com.sg
Các quỹ hỗ trợ khác:
 
Đọc nhiều trong tuần
Banner
Banner home right