Quỹ đầu tư mạo hiểm SoftBank Capital (Indonesia)

Cập nhật Thứ năm - 19/05/2016 16:16 In bài viết

Quy mô hoạt động:
SoftBank Capital là một vốn kinh doanh của Softbank CORP. Chuyên về vốn hạt giống, vốn khởi động, loạt A, vốn tăng trưởng, đầu, giữa, và đầu tư muộn. Các công ty không đầu tư vào các giao dịch PIPE. Nó chuyên đầu tư vào các dịch vụ dựa trên công nghệ tập trung vào các ứng dụng xã hội theo định hướng, dịch vụ và nội dung có thể truy cập trên nền tảng và thiết bị, phương tiện truyền thông kỹ thuật số, truyền thông xã hội, quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, ứng dụng di động, điện toán đám mây, xã hội nền tảng, phần mềm doanh nghiệp, người tiêu dùng điện thoại di động, Internet của người tiêu dùng, người tiêu dùng và doanh nghiệp chơi game, điện thoại di động, nền tảng thương mại điện tử, doanh nghiệp điện thoại di động, và các nền tảng chợ điện tử, tiếp thị xã hội, và băng thông rộng thương mại có sẵn. Các công ty tìm cách đầu tư vào Hoa Kỳ bao gồm Bờ Tây và New York và ở Indonesia. Nó chủ yếu đầu tư giữa $ 5 triệu và 15 triệu $. Các công ty tìm cách hợp tác đầu tư và các công ty ở doanh thu sớm hoặc gần doanh thu. Nó thích được một nhà đầu tư thiểu số ở mỗi công ty đầu tư với một hoặc nhiều ghế hội đồng quản trị. SoftBank Capital được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở tại Trung tâm Newton, Massachusetts với văn phòng tại Buffalo, New York; New York, New York; và San Carlos, California.
Giới thiệu chung:

SoftBank Capital là một vốn kinh doanh của Softbank CORP. Chuyên về vốn hạt giống, vốn khởi động, loạt A, vốn tăng trưởng, đầu, giữa, và đầu tư muộn. Các công ty không đầu tư vào các giao dịch PIPE. Nó chuyên đầu tư vào các dịch vụ dựa trên công nghệ tập trung vào các ứng dụng xã hội theo định hướng, dịch vụ và nội dung có thể truy cập trên nền tảng và thiết bị, phương tiện truyền thông kỹ thuật số, truyền thông xã hội, quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, ứng dụng di động, điện toán đám mây, xã hội nền tảng, phần mềm doanh nghiệp, người tiêu dùng điện thoại di động, Internet của người tiêu dùng, người tiêu dùng và doanh nghiệp chơi game, điện thoại di động, nền tảng thương mại điện tử, doanh nghiệp điện thoại di động, và các nền tảng chợ điện tử, tiếp thị xã hội, và băng thông rộng thương mại có sẵn. Các công ty tìm cách đầu tư vào Hoa Kỳ bao gồm Bờ Tây và New York và ở Indonesia. Nó chủ yếu đầu tư giữa $ 5 triệu và 15 triệu $. Các công ty tìm cách hợp tác đầu tư và các công ty ở doanh thu sớm hoặc gần doanh thu. Nó thích được một nhà đầu tư thiểu số ở mỗi công ty đầu tư với một hoặc nhiều ghế hội đồng quản trị. SoftBank Capital được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở tại Trung tâm Newton, Massachusetts với văn phòng tại Buffalo, New York; New York, New York; và San Carlos, California.

SoftBank Capital mang đến nguồn vốn đầu tư mạo hiểm và hỗ trợ chiến lược dành cho các doanh nghiệp đang xây dựng một công ty ổn định lâu dài. Qũy quản lí số vốn lên đến 600 triệu USD và đầu tư vào tất cả các giai đoạn phát triển của 1 công ty, từ giai đoạn khởi đầu đến giai đoạn mở rộng quy mô. Thông qua mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực công nghệ, di động và Internet – chẳng hạn như SoftBank Corp, Yahoo Japan và Alibaba Group - SoftBank Capital mang đến trình độ và kinh nghiệm quản lí cho các doanh nghiệp muốn thâm nhập vào thị trường Châu Á. Kể từ năm 1995, SoftBank Capital đã làm việc với các nhà lãnh đạo hàng đầu như Criteo, Gilt Groupe, OMGPOP (Zynga), betaworks, BuzzFeed, Buddy Media (Salesforce), Huffington Post (AOL), Associated Content (Yahoo), Danger (Microsoft), Geocities (Yahoo), E*Trade and Yahoo. Các lĩnh vực đầu tư chủ yếu gồm có giải pháp cho doanh nghiệp, dịch vụ chuyên gia và công nghệ ứng dụng trong tài chính. Các thị trường đầu tư chủ yếu bao gồm Singapore, Indonesia và Việt Nam.

Các hoạt động nổi bật:

Dự án tiêu biểu: PawnHero, Redmart, Grab

Tiêu chí xét duyệt:

Qũy chuyên đầu tư vào các dịch vụ dựa trên công nghệ tập trung vào các ứng dụng xã hội theo định hướng, dịch vụ và nội dung có thể truy cập trên nền tảng và thiết bị, phương tiện truyền thông kỹ thuật số, truyền thông xã hội, quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, ứng dụng di động, điện toán đám mây, xã hội nền tảng, phần mềm doanh nghiệp, người tiêu dùng điện thoại di động, Internet của người tiêu dùng, người tiêu dùng và doanh nghiệp chơi game, điện thoại di động, nền tảng thương mại điện tử, doanh nghiệp điện thoại di động, và các nền tảng chợ điện tử, tiếp thị xã hội, và băng thông rộng thương mại có sẵn.

Địa chỉ và văn phòng đại diện:
1-9-1 Higashi-shimbashi, Minato-ku, Tokyo 105-7303
Website: https://softbank.com
Điện thoại:
Fax:
E-mail: ContactUs@SoftBank.com
Các quỹ hỗ trợ khác:
 
Đọc nhiều trong tuần
Banner
Banner home right