Quỹ đầu tư mạo hiểm SEGNEL Ventures (Singapore)

Cập nhật Thứ năm - 19/05/2016 10:23 In bài viết

Quy mô hoạt động:
Mục tiêu của quỹ là cung cấp nguồn hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc thu hút vốn, quản lí, phát triển chi nhánh quốc tế cũng như cơ hội được tiếp cận mạng lưới đối tác của SEGNEL. Vốn đầu tư của quỹ rơi vào khoảng từ 10,000 USD đến 500,000 USD.
Giới thiệu chung:

SEGNEL cung cấp nguồn vốn hạt giống dành cho các doanh nhân tài năng trong khu vực Nam Á và Đông Nam Á. Các lĩnh vực chủ đạo bao gồm Chăm sóc sắc đẹp, Fitness, Internet TV, Chợ điện tử, Quảng cáo thông qua video online,… Mục tiêu của quỹ là cung cấp nguồn hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc thu hút vốn, quản lí, phát triển chi nhánh quốc tế cũng như cơ hội được tiếp cận mạng lưới đối tác của SEGNEL. Vốn đầu tư của quỹ rơi vào khoảng từ 10,000 USD đến 500,000 USD.
 
Sứ mệnh của chúng tôi là để cung cấp cho các doanh nhân với sự hỗ trợ tuyệt vời trong tài trợ, quản lý, phát triển kinh doanh ở nước ngoài và tiếp xúc với mạng lưới đối tác của của SEGNEL 

Trước khi thành lập SEGNEL, Hideki là người đồng sáng lập của COENT Venture Partners. COENT cung cấp vốn hạt giống và vốn liên doanh giai đoạn để các doanh nhân xuất sắc và các công ty trên khắp các lĩnh vực khác nhau ở châu Á.
 
Hideki là giám đốc chiến lược kinh doanh tại GREE, inc., một trong những công ty game mạng xã hội di động lớn nhất. Tại công ty ông đảm nhận chức vụ quản lý công ty và đã tham gia vào đầu tư chiến lược trong lĩnh vực game di động, trong đó tập trung vào các thị trường Nhật Bản và Trung Quốc.
 
Hideki đã từng làm việc tại JAFCO, Công ty TNHH công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất tại Nhật Bản. Ông đã tham gia trong việc cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp có triển vọng, phát triển chúng thành các khoản đầu tư thành công, đáng chú ý nhất Full Speed Inc (TSE: 2159), tin nhắn SMS Co Ltd (TSE: 2175) và Rentracks Co Ltd (TSE: 6045).

Các hoạt động nổi bật:

Dự án tiêu biểu: POKKT, CodersTrust, KFit

Tiêu chí xét duyệt:

SEGNEL cung cấp nguồn vốn hạt giống dành cho các doanh nhân tài năng trong khu vực Nam Á và Đông Nam Á. Các lĩnh vực chủ đạo bao gồm Chăm sóc sắc đẹp, Fitness, Internet TV, Chợ điện tử, Quảng cáo thông qua video online,… 

Địa chỉ và văn phòng đại diện:
Central Region, Singapore
Website: http://www.segnel.com
Điện thoại:
Fax:
E-mail: contact@segnel.com
Các quỹ hỗ trợ khác:
 
Đọc nhiều trong tuần
Banner
Banner home right