Quỹ đầu tư mạo hiểm Fenox Venture Capital (Mĩ)

Cập nhật Thứ năm - 19/05/2016 10:48 In bài viết

Quy mô hoạt động:
Qũy mô vốn đầu tư rơi vào khoảng từ 500,000 USD đến 5,300,000 USD.
Giới thiệu chung:

Fenox Venture Capital là một quỹ đầu tư mạo hiểm có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon, được lập ra bởi một đội ngũ sáng lập viên xuất sắc bao gồm các doanh nhân có kinh nghiệm và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm cỡ quốc tế. Fenox hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ mới trên thế giới và chủ yếu tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp ở Bắc Mĩ đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa đến các thị trường Châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Các lĩnh vực chủ đạo của quỹ bao gồm truyền thông, nền tảng giao dịch online và chợ điện tử, thương mại điện tử. Fenox cung cấp các nguồn vốn dành cho những doanh nghiệp mới thành lập cũng như các doanh nghiệp sắp hoàn thiện khả năng kinh doanh, đồng thời phối hợp tương tác giữa các nhà đầu tư thiên thần và các quỹ đầu tư mạo hiểm khác. Qũy mô vốn đầu tư rơi vào khoảng từ 500,000 USD đến 5,300,000 USD. Hiện tại các thị trường đầu tư chính của Fenox bao gồm Malaysia, Indonesia và Singapore.
Fenox Venture Capital thu hẹp khoảng cách giữa các danh nghiệp startup táo bạo và đột phá và các tập đoàn lớn tìm cách để làm việc với họ. Thông qua mạng lưới đối tác lớn, chúng tôi kết nối các công ty nằm trong danh mục đầu tư cho các đối tác chiến lược đúng đắn để phát triển kinh doanh, tích hợp sản phẩm, phân phối và mở rộng toàn cầu.
Fenox là một VC toàn cầu thực sự. Chúng tôi nghĩ được một "nhà đầu tư toàn cầu" cấu thành đầu tư vào nhiều hơn một thị trường nước ngoài duy nhất. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các công ty có hoạt động mà nhiều từ địa phương đến trọng tâm đa quốc gia và các trụ sở khác nhau từ Silicon Valley đến Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Bangladesh, và xa hơn nữa. Bằng cách giúp những ý tưởng và công nghệ mới tránh rào cản địa lý và nhập các thị trường mới, Fenox giúp kết nối các hệ sinh thái khởi nghiệp của Đông và bán cầu Tây, 2 địa điểm thường xuyên bị giới hạn địa lí với nhau.
Fenox áp dụng một cách tiếp cận hợp tác và minh bạch để làm việc với đội ngũ quản lý danh mục đầu tư. Là một người ủng hộ mô hình khởi nghiệp, Fenox được dành để giúp những ý tưởng phát triển một cách nhanh chóng, thu thập thông tin phản hồi của thị trường, và hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tung ra sản phẩm mới trên quy mô toàn cầu.

Các hoạt động nổi bật:

Dự án tiêu biểu: Jurnal, Bemalas, Evolable Asia

Tiêu chí xét duyệt:
Địa chỉ và văn phòng đại diện:
1641 N. 1st St., Suite 110, San Jose, California 95112
Website: http://www.fenoxvc.com
Điện thoại: +1 408-645-5532
Fax:
E-mail: contact@fenoxvc.com
Các quỹ hỗ trợ khác:
 
Đọc nhiều trong tuần
Banner
Banner home right