Quỹ đầu tư mạo hiểm Emtek Group (Indonesia)

Cập nhật Thứ năm - 19/05/2016 15:28 In bài viết

Quy mô hoạt động:
Vốn đầu tư của tập đoàn này rơi vào khoảng 45,000,000 USD đến 129,300,000 USD. Các thị trường đầu tư trọng điểm của tập đoàn là Indonesia, Malaysia và Singapore.
Giới thiệu chung:

Được thành lập vào năm 1983 với tên gọi là PT Elang Mahkota Teknologi, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ máy tính cá nhân, tập đoàn Emtek đã phát triển trở thành một tập đoàn đa ngành, hiện đại với rất nhiều công ty con, hoạt động trong 3 mảng chính là truyền thông, viễn thông, giải pháp công nghệ thông tin và kết nối. Vốn đầu tư của tập đoàn này rơi vào khoảng 45,000,000 USD đến 129,300,000 USD. Các thị trường đầu tư trọng điểm của tập đoàn là Indonesia, Malaysia và Singapore.
Bộ phận truyền thông bao gồm hai kênh truyền hình free-to-air (FTA). SCTV là một trong những của Indonesia free-to-air kênh quốc hàng đầu với khán giả vượt quá 160 triệu người xem trong hơn 240 thành phố trên khắp đất nước. Các Kênh O cung cấp các chương trình free-to-air về cách sống và giải trí miễn phí cho thủ đô.
Các Bộ phận Giải pháp cung cấp một loạt các cơ sở hạ tầng thông tin, truyền thông và giải pháp công nghệ cho ngành viễn thông, ngân hàng và các ngành công nghiệp thanh toán bán lẻ, bao gồm các giải pháp dịch vụ VSAT tích hợp, cơ sở hạ tầng thẻ thông minh và phân phối bán lẻ của các dịch vụ viễn thông.
Bộ phận kết nối bao gồm các sáng kiến ​​mới đang được phát triển trong các dịch vụ truyền hình và Internet, bao gồm một dịch vụ không dây kỹ thuật số truyền hình trả tiền cho khu vực Jakarta, và dịch vụ internet băng thông rộng không dây cho các khu vực Jakarta và Surabaya.
Công ty mẹ Emtek lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO) với 10% vốn thanh toán đầy đủ của nó trên thị trường chứng khoán Indonesia vào ngày 12 Tháng Một năm 2010 để gây quỹ để đầu tư thêm tác trong kinh doanh của mình.

Các hoạt động nổi bật:

Dự án tiêu biểu: iFlix, HijUp.com, PropertyGuru 

Tiêu chí xét duyệt:
Địa chỉ và văn phòng đại diện:
SCTV Tower, 18th Floor, Senayan City, Jl. Asia Afrika Lot 19, Jakarta 10270, Indonesia
Website: http://www.emtek.co.id
Điện thoại: +62 21 7278 2066
Fax:
E-mail: corsec@emtek.co.id
Các quỹ hỗ trợ khác:
 
Đọc nhiều trong tuần
Banner
Banner home right