Hanns Seidel Foundation

Cập nhật Thứ ba - 26/04/2016 14:18 In bài viết

Quy mô hoạt động:
họp sáng lập tại Munich 11 tháng 4 năm 1967 Hanns Seidel Foundation nhập vào các hiệp hội đăng ký tại tòa án huyện Munich. Bộ trưởng Bộ Nhà nước Tiến sĩ Fritz Pirkl, thành viên của Nghị viện Bavarian, bầu làm Chủ tịch Ủy ban của Hanns Seidel Foundation , và Alois Klughammer, thành viên của Nghị viện bang Bavaria, đã chính thức bổ nhiệm làm Giám đốc hành chính của Quỹ. Trụ sở chính của Quỹ là ở Munich. Học viện Chính trị và hiện tại giao và Viện Adult Civic Education bắt đầu công việc của họ. 06 tháng 10 năm 1967 Các Hanns Seidel Foundation đầu tiên của sự kiện công cộng: một hội nghị mang tên: "Tương lai của Kitô giáo lý của đảng Dân chủ ở châu Âu" 1972 Các Hanns Seidel Foundation mất qua ấn bản của tạp chí Nghiên cứu Chính trị, được thành lập vào năm 1949. năm 1973 Thành lập học viện Quan hệ quốc tế và Hợp tác - nay là Viện Quốc tế Liên hệ và hợp tác (viết tắt tiếng Đức: IBZ). Bộ trưởng Cố vấn Siegfried Lengl thành công Alois Klughammer là Giám đốc của Quỹ. 25 tháng 9 1975 khai mạc của các trung tâm giáo dục Wildbad Kreuth. 1977 làm việc cho viện trợ phát triển bắt đầu với một dự án ở Togo.
Giới thiệu chung:

Dự án làm việc tại Việt Nam:
dự án của chúng tôi tại Việt Nam đã được nhắm mục tiêu ban đầu là cung cấp một nền tảng phát triển đa chiều cho các chính sách Đổi-Moi (chính sách đổi mới), được giới thiệu vào năm 1986 và đại diện cho sự khởi đầu của cải cách kinh tế sâu rộng; kể từ đó, Việt Nam đã có sự chuyển đổi từ một nước đang phát triển sang một nước thu nhập trung bình thấp. Tuy nhiên, còn nhiều thách thức, và do đó, Hanns Seidel Foundation (HSF) hỗ trợ các chương trình nhằm chuyển đổi kinh tế, bảo vệ môi trường, cũng như phát triển kinh tế và xã hội bền vững. Ngoài ra, sự xuất hiện của Việt Nam vào các phe phái chính trị toàn cầu và hội nhập vào ASEAN-cộng đồng được hỗ trợ bởi HSF từ năm 1995. Tổ chức này cũng hỗ trợ đối tác Việt Nam trong phát triển nông thôn và trong các chương trình giáo dục. Cùng với các hoạt động nói trên, HSF tổ chức các buổi hội thảo cho các nhà hoạch định chính sách và tập trung mạnh mẽ vào sự phát triển của các tiêu chuẩn sinh thái và đạo đức kinh doanh. Gần đây nhất, HSF đã được chuẩn bị cho việc thông qua các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs), nhằm thúc đẩy phát triển bền vững sau năm 2015.

HSF đã được tham gia vào các dự án tại Việt Nam từ năm 1988, và thành lập một văn phòng đại diện tại Hà Nội vào năm 2011.

Mục tiêu dự án:

  • khuyến nghị chính sách có liên quan với môi trường được chuẩn bị bởi chính phủ Think-Tank được cải thiện.
  • Các xã nông thôn đồng bằng sông Cửu Long được chuẩn bị tốt hơn cho những tác động của biến đổi khí hậu.
  • Các kiến ​​thức của các nhà sản xuất quyết định liên quan đến sự phát triển của chính sách môi trường quốc tế được nâng cao.
  • Các khuyến nghị của ILSSA đề xuất để thực hiện một chiến lược bảo trợ xã hội được cải thiện.
  • Các kiến ​​thức của người tham gia liên quan đến nền kinh tế thị trường xã hội được tăng cường.
  • CLMV-nước (Campuchia, Lào, Myanmar và Việt Nam) góp phần đạt được các mục tiêu của UNFCCC.

Nhóm mục tiêu:

  • nhóm xã hội chính trị và dân sự và các nhà chiến
  • các nhà hoạch định chính sách khu vực
  • các viện nghiên cứu trong nước và khu vực
Các hoạt động nổi bật:
Tiêu chí xét duyệt:
Địa chỉ và văn phòng đại diện:
Hanns Seidel Foundation Việt Nam
Đơn vị 703, Trung tâm Kinh doanh Opera 60 Lý Thái Tổ Hà Nội, Việt Nam.
Website: http://www.hss.de
Điện thoại: +84-4-39388677
Fax: + 84-4-39388676
E-mail: vietnam@hss.de
Các quỹ hỗ trợ khác:
 
Đọc nhiều trong tuần
Banner
Banner home right