Người đàn ông Trung Quốc đã tìm thấy người vợ hoàn hảo của mình: Nàng “Robot” do chính anh tạo ra

Thứ ba - 11/04/2017 15:33     In bài viết

Trong xu hướng kỹ tuật số ngày nay, chúng ta chắc chắn là những kẻ yêu công nghệ. Nhưng liệu chúng ta có thực sự yêu nó theo cách mà Zhengzia, một người đàn ông đến từ Hàng Châu, Trung Quốc, yêu.

Trước đây, anh là một nhân viên của công ty viễn thông đa quốc gia Huawei, và bây giờ là một nhà chế tạo robot và một nhà phát triển thực hành trí tuệ nhân tạo.  Zheng (31 tuổi) gần đây đã kết hôn với một nàng robot mà anh đã tạo ra cho mình. Tên cô ấy là Yingying, với khả năng nhận diện hình ảnh và một vài từ cơ bản - có lẽ bao gồm cả "tôi đồng ý". Giờ đây khi đã kết hôn, Zheng lên kế hoạch bổ sung thêm một số nâng cấp quan trọng khác, chẳng hạn như cho phép Ying Ying của mình có được kỹ năng đi bộ và làm các công việc nội trợ.

Cặp đôi này đã có một hôn lễ đơn giản vào cuối tuần trước. Đám cưới đã được chứng kiến ​​bởi mẹ của Zheng và một số bạn của anh. Theo một người bạn của mình, Zheng đã chế tạo robot vào cuối năm ngoái vì anh ta đã không thể tìm được người vợ lý tưởng.

Đây không phải là trường hợp duy nhất về đám cưới robot trong thời gian gần đây. Vào năm 2015, khi Toà án Tối cao Hoa Kỳ đang bận rộn trong việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính, 100 người đã tụ tập tại Tokyo để tham dự lễ cưới của người máy trên thế giới. Phải thừa nhận rằng, trong sự kiện được tổ chức bởi công ty phụ tùng điện tử Maywa Denki này, mọi thứ đã khác một chút vì cả hai bên đều là những robot. Tuy nhiên, theo những báo cáo nghiêm trọng hơn về những con búp bê tình dục robot có trí thông minh nhân tạo và nhuengx gợi ý từ một số chuyên gia rằng những mối quan hệ tình cảm giữa robot - người sẽ sớm xảy ra, có lẽ những câu chuyện tình lãng mạn của Zheng và Yingying sẽ không còn là điều bất thường. 

 

 
Banner
Banner home right