Facebook đang phát triển một ứng dụng camera và phát video trực tiếp riêng

Thứ ba - 26/04/2016 10:39     In bài viết

Theo thông tin từ trang Wall Street Journal, Mark Zuckerberg và các cộng sự đang phát triển một ứng dụng camera độc lập nhằm giúp bạn tạo và chia sẻ thêm nhiền nội dung
 

 
Facebook có đang gặp vấn đề gì với việc chia sẻ không? Có thể có, bởi mạng xã hội này đang cân nhắc tìm ra cách để nâng cao lượng người đăng tải các nội dung, đặc biệt là video và ảnh. Theo thông tin từ trang Wall Street Journal, Mark Zuckerberg và các cộng sự đang phát triển một ứng dụng camera độc lập nhằm giúp bạn tạo và chia sẻ thêm nhiền nội dung. Theo các nguồn tin của Wall Street Journal, ứng dụng này có 2 tính năng chính, bao gồm các bức ảnh tĩnh và khả năng phát các đoạn video trực tiếp một cách nhanh chóng. Để cạnh tranh với Snapchat, Facebook sẽ tiếp tục nỗ lực đẩy mạnh các nội dung video, và đó là lý do vì sao công ty này sẽ sử dụng ứng dụng làm đòn bẩy.
Đương nhiên, Facebook cũng đã có sẵn rất nhiều ứng dụng hỗ trợ việc chia sẻ video và hình ảnh, bao gồm ứng dụng lọc ảnh và video trên Instagram. Theo nhiều báo cáo gần đây, các nội dung gốc như trạng thái và các nội dung chia sẻ trên Facebook đang giảm đi.
Nguồn tin của WSJ cũng cho biết ứng dụng mới có thể sẽ không bao giờ được tung ra, nhưng động thái này có thể sẽ giúp công ty tăng lượng chia sẻ phần nào.

Theo Engadget

 
Banner
Banner home right