Áo khoác chống thấm nước thay thế áo mưa mà vẫn sành điệu

Thứ hai - 21/12/2015 10:23     In bài viết

Có thể thay thế chức năng của áo mưa nhưng dòng sản phẩm áo khoác chống thấm của Project Shadow vẫn bám sát với xu hướng thời trang hiện đại.

Thời tiết đóng đảnh, mưa nắng thất thường khiến nhiều người phải đau đầu vì không biết mặc gì ra đường. Các loại áo dạ, áo len thường chẳng mấy hữu dụng do dễ thấm nước, áo phao lại quá cồng kềnh. Chính vì thế, sự ra đời của dòng áo khoác chống nước do Project Shadow - nhóm các nhà thiết kế trẻ đến từ thành phố Los Angles, bang Califonia, Mỹ gửi tới người tiêu dùng được đánh giá là bước tiến mới trong ngành công nghiệp thời trang. Với phương châm đem đến sản phẩm đơn giản nhưng thiết thực cho tất cả mọi người, Project Shadow đã tung ra thị trường 2 dòng áo khoác chống nước áo có mũ Ultimate Hoodie và áo gió Ultimate Winbreaker sau nhiều năm ấp ủ và nghiên cứu.


Áo khoác chống thấm nước hiện đang ra mắt hai mẫu: áo có mũ và áo gió.

Áo khoác chống thấm nước Ultimate Hoodie.
Áo khoác chống thấm nước Ultimate Hoodie.

Nhà sản xuất cho biết, Ultimate Hoodie chủ yếu được làm từ vải bông mềm mại nên có khả năng giữ ấm và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Mặt bên ngoài của áo được phủ lớp vải bóng chống thấm tối đa.

Trong khi đó, Ultimate Windbreaker chỉ đơn thuần là áo gió siêu nhẹ. Nhà sản xuất đã sử dụng 100% chất liệu polyester nhằm tối giản trọng lượng cũng như khả năng chống nước của áo. Ngoài ra, mỗi mẫu áo đều có thiết kế 10 ngăn túi lớn nhỏ, giúp bảo quản đồ đạc cho người mặc trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hiện dự án áo khoác chống nước này vẫn đang trong quá trình huy động vốn trên trang Kickstarter. Tới nay, nó đã kêu gọi được gần 42.500 USD (960 triệu VND). Dự kiến sản phẩm sẽ bày bán trên thị trường vào tháng 4/2016 với giá thành 55 USD (1,2 triệu VND) cho mẫu áo gió và 85 USD (1,8 triệu VND) cho mẫu áo hoodie.

Thiết kế 10 ngăn để đựng đồ dùng cá nhân.
Thiết kế 10 ngăn để đựng đồ dùng cá nhân.

Áo có thể thay thế áo mưa mà vẫn rất thời trang.
Áo có thể thay thế áo mưa mà vẫn rất thời trang.
 

Theo Trí Thức Trẻ

 
Banner
Banner home right