Kỹ thuật thưc phẩm và đồ uống

Nơi thảo luận, chia sẻ thông tin liên quan đến nghiên cứu khoa học trong Khoa học lĩnh vực Kỹ thuật thưc phẩm và đồ uống thuộc Khoa học kỹ thuật và công nghệ.

Trang 1 2 3   ... Đang có 38 bài viết
Gửi thảo luận
[+] Tiêu đề Bài viết cuối
Tại sao cho trẻ ăn theo chế độ ăn chay có thể gây rủi ro?

Mặc dù việc hấp thụ protein thông qua chế độ ăn thuần chay không phải là vấn đề, nhưng vitamin và khoáng chất...

Bởi Nguyễn Thị Ngà, 14/01/2019 09:53
(1) trả lời
(62) lượt xem
(0) thích
Minh Anh
14/01/2019 09:54
Tại sao không nên gói thức ăn thừa bằng giấy bạc?

Tại sao không nên gói thức ăn thừa bằng giấy bạc?

Bởi Nguyễn Thị Ngà, 04/01/2019 10:30
(1) trả lời
(99) lượt xem
(0) thích
Minh Anh
04/01/2019 10:31
Tại sao có người ăn rau mùi lại thấy vị xà phòng?

Có những người không thưởng thức được bánh đúc nóng chấm phá vài cọng rau mùi bên...

Bởi Thanh Hiền, 20/12/2018 13:41
(1) trả lời
(77) lượt xem
(0) thích
Ngọc Quỳnh
20/12/2018 13:42
Đồ hộp biến dạng vỏ thì nên bỏ hay ăn?

Vỏ hộp chứa thực phẩm chế biến sẵn bị méo mó, hoặc nắp bị phồng lên, trong các trường hợp như vậy thì liệu thực...

Bởi Mai Ngọc, 04/12/2018 08:53
(1) trả lời
(54) lượt xem
(0) thích
kim chi
04/12/2018 08:55
Ăn thịt gà hay thịt vịt tốt hơn?

Thịt gà và thịt vịt là những món ăn thông dụng trong mỗi bữa ăn của gia đình. Vậy thì...

Bởi Lan Hương, 29/11/2018 10:12
(1) trả lời
(51) lượt xem
(0) thích
Gia Hân
29/11/2018 10:12
Cà phê và trà: Thứ nào tốt hơn?

Cà phê và trà là hai thức uống phổ biến. Cái nào sẽ là lựa chọn tốt hơn cho sức khoẻ của...

Bởi kim chi, 12/11/2018 09:44
(1) trả lời
(88) lượt xem
(0) thích
Mai Anh
12/11/2018 09:46
Gạo trắng và gạo lứt, loại nào bổ dưỡng hơn?

Gạo trắng và gạo lứt, loại nào bổ dưỡng hơn?  

Bởi Thanh Hiền, 01/11/2018 10:09
(1) trả lời
(81) lượt xem
(0) thích
Ngọc Quỳnh
01/11/2018 10:10
Nếu bánh mỳ bị mốc một nửa, có thể ăn phần bánh còn lại chưa bị mốc không?

Trong trường hợp một ổ bánh mỳ bị mốc một phần và phần còn lại vẫn còn ngon. Liệu rằng phần không mốc...

Bởi Ngọc Quỳnh, 01/10/2018 15:00
(1) trả lời
(82) lượt xem
(0) thích
Thuỳ Linh
01/10/2018 15:01
Ăn mì tôm có bị nóng trong người?

Ăn mì tôm nóng, nổi mụn… đó là rất nhiều lời nhận xét của người tiêu dùng “đổ...

Bởi Mai Ngọc, 21/09/2018 16:16
(1) trả lời
(86) lượt xem
(0) thích
kim chi
21/09/2018 16:17
Ăn rau, củ, quả màu trắng/nâu có tác dụng gì?

Chúng ta đều biết rằng ăn nhiều rau, củ, quả là tốt cho sức khỏe. Các loại rau, củ, quả rất phong phú về màu sắc....

Bởi Ngọc Quỳnh, 18/09/2018 10:26
(1) trả lời
(84) lượt xem
(0) thích
Thuỳ Linh
18/09/2018 10:27
Thịt bò với thịt lợn khi nấu chín khác gì nhau?

Sự khác biệt tưởng như quá rõ ràng này, nhưng hóa ra nhiều người vẫn không biết. Thịt bò...

Bởi Nguyễn Thị Ngà, 05/09/2018 09:59
(1) trả lời
(82) lượt xem
(0) thích
Minh Anh
05/09/2018 10:00
Nên ăn táo cả vỏ hay gọt vỏ?

Một số người không thích ăn vỏ táo vì sợ thuốc trừ sâu và chất sáp trên vỏ. Vậy liệu ăn...

Bởi Ngọc Quỳnh, 07/08/2018 09:17
(1) trả lời
(98) lượt xem
(0) thích
Thuỳ Linh
07/08/2018 09:20
Vì sao nên ăn nhiều cá?

Hằng ngày chúng ta nạp vào cơ thể rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau đến từ rau củ, thịt, cá, trứng...Tuy...

Bởi Gia Hân, 02/08/2018 13:53
(1) trả lời
(111) lượt xem
(0) thích
Thanh Hiền
02/08/2018 13:54
vì sao ăn chân gà rất tốt cho sức khỏe?

Chân gà từ lâu đã là một món ăn được ưa chuộng trên thế giới - đặc biệt là tại châu...

Bởi Thuỳ Linh, 21/06/2018 09:25
(1) trả lời
(157) lượt xem
(0) thích
Mai Ngọc
21/06/2018 09:26
Hương vị nhân tạo và những điều bạn cần biết

Đâu là những điều kiện cơ bản nhất cho việc tồn tại? Thức ăn? Ngủ nghỉ? Nước? Nhà cửa? Nơi trú ẩn? Mùa tiếp theo của...

Bởi Thuỳ Linh, 21/05/2018 08:58
(0) trả lời
(92) lượt xem
(0) thích
Chưa có
phản hồi

Kỹ thuật thưc phẩm và đồ uống

Nơi thảo luận, chia sẻ thông tin liên quan đến nghiên cứu khoa học trong Khoa học lĩnh vực Kỹ thuật thưc phẩm và đồ uống thuộc Khoa học kỹ thuật và công nghệ.

Trang 1 2 3   ... Đang có 38 bài viết
Gửi thảo luận


Trong Kỹ thuật thưc phẩm và đồ uống Gửi thảo luận
Thông tin diễn đàn
Đang có 38 bài viết trong mục Kỹ thuật thưc phẩm và đồ uống
 
Banner
Banner home right